Lắp đặt rèm sáo văn phòng, rèm cuốn ở quận 5 hcm

Gần 120 mét rèm sáo văn phòng, rèm cuốn vừa được mình cùng 3 đồng nghiệp khác trong đội thi công màn cửa công ty Mint lắp ráp hoàn thiện tại văn phòng công ty Hubk ở quận 5 HCM.

Mỗi ngày đội thi công lắp đặt màn sáo rèm cửa chúng tôi tiếp nhận gần 20 đơn hàng lắp ráp và sửa rèm cửa, màn cửa do công ty giao phó, các công trình màn cửa ,mành sáo văn phòng trải đều khắp các quận nội thành hcm, đôi khi là những công trình màn cửa ở ngoại thành hcm hoặc tỉnh thành lân cận.

Ngày nào cũng vậy, cứ 8h30 sáng là mình cùng những anh em đồng nghiệp khác có mặt ở công ty để nhận lịch lắp đặt sửa chữa rèm từ cấp trên, đôi khi có những lịch sửa rèm hoặc khảo sát báo giá rèm cửa bất ngờ không có kế hoạch từ trước, nhưng tất cả đều được chúng mình phục vụ nhanh chóng đúng giờ.

Nhiều bạn trẻ quan tâm mức lương của thợ lắp màn cửa, thợ sửa rèm cửa, thực tế lương của thợ thi công màn cửa cũng không cao khoảng 10 triệu ít hoặc nhiều hơn chút ít tùy vị trí công việc, lương không cao nhưng chúng mình vẫn hài lòng vì được làm công việc mà mỗi ngày được đi khắp nơi trong thành phố, cứ như đi du lịch có lương vậy ^^.


Nhà cung cấp lắp đặt màn cửa & màn sáo văn phòng
ĐT:
Hotline + Zalo:
CS1:
CS2:

Tin Liên Quan

Đi lắp màn cửa ở quận 1 hcm vào ngày nắng nóng đỉnh điểm!!!! Đi lắp màn cửa ở quận 1 hcm vào ngày nắng nóng đỉnh điểm!!!!

Team Chúng tôi mang theo đồ nghề và 1 xe lớn nguyên vật liệu màn cửa hoàn thiện để thi công lắp ráp tại công trình nhà Bác Hưng ở quận 1 hcm vào ngày nắng nóng...